Phân biệt các dòng laptop Dell
10/7/2016 11:17:25 AM
Nếu như bạn "kết" laptop Dell thì nên biết rằng Dell gần đây đã tổ chức lại hệ thống phân loại của mình để giúp người dùng dễ dàng phân biệt các dòng laptop của hãng.
Tiêu chuẩn MIL-STD-810G trên laptop là gì? Thiết bị nào được trang bị?
4/26/2017 8:40:57 PM
Dòng laptop dell m4600 đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ
Vì sao cục sạc laptop bị nóng khi dùng? Điều này có gây ảnh hưởng gì không?
6/19/2017 9:56:38 AM
Là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP, IBM-LENOVO, DELL tại Hà Nội và Vĩnh Phúc
Laptop Business là gì?
7/9/2017 9:30:35 AM
Laptop business là những dòng laptop được thiết kế tối ưu dành cho người dùng doanh nghiệp. Trong số các dòng máy tính business thì lại được chia thành 2 phân khúc là small business và professional business. Laptop small business dành cho doanh nghiệp nhỏ, với giá thành hợp lý và chất lượng ở tầm trung. Laptop professional business là các dòng máy tính cao cấp dành cho doanh nghiệp có mức ngân sách đầu tư lớn. Giá thành của mỗi chiếc laptop professsional khi xuất xưởng vào khoảng trên dưới 1000 USD và option cao nhất có thể lên tới 1400 - 1500 USD.
Laptop mobile workstation (máy trạm) là gì?
7/9/2017 9:58:39 AM
Laptop mobile workstation (máy trạm) là gì? Mobile Workstation có thể gọi là những trạm làm việc di động được thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho việc chạy những ứng dụng khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp. Máy trạm thường được sử dụng trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, dựng phim 3D, chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, biên tập phim... Máy trạm hiện nay được các cơ sở bán laptop cũ nhập về khá nhiều. Ngoại trừ việc đạt hầu hết các tiêu chuẩn của máy tính professional business ở trên thì máy trạm còn có các điểm đặc biệt
Hướng dẫn mua laptop, cách chọn mua laptop, chọn laptop thế nào tốt?
7/9/2017 10:28:55 AM
Hướng dẫn mua laptop, cách chọn mua laptop, chọn laptop thế nào tốt? Nếu đã từng bước vào siêu thị điện máy thì hầu như ai cũng thấy hoa mắt trước một rừng laptop đủ mọi thương hiệu với hàng trăm kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, công dụng, thông số… khác nhau. Vậy biết phải chọn cái nào khi lạc vào 1 trong những khu rừng như vậy? Laptop là thiết bị công nghệ khá phức tạp và không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu rõ về nó. Đọc bài viết dưới đây bạn sẽ biết được mình sẽ bỏ tiền ra mua cái gì.
Quan tâm nhiều nhất